Trang chủ > Giới thiệu Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage
Ý nghĩa tên Nam Dương  

Ý nghĩa tên Nam Dương

Được thành lập tại trung tâm kinh tế lớn nhất của đất nước, nơi bốn mùa vạn vật được tắm ánh nắng chan hòa, rực rỡ của mặt trời phương Nam, Nam Dương là tên gọi được các thành viên sáng lập chọn lựa thể hiện ý nghĩa: "Ánh nắng mặt trời phương Nam".


Những ánh nắng của mặt trời phương Nam rực rỡ, giúp cho vạn vật phát triển, con người được sống trong ánh nắng chan hòa của mặt trời luôn phát huy được hết khả năng và sức mạnh của bản thân, vì thế sẽ đạt được sự huy hoàng và hưng thịnh...

Chữ S là hình dáng của đất nước Việt Nam và cũng là món quà kỳ diệu của vũ trụ rộng lớn...

Chữ được cách điệu thể hiện đầy đủ mong muốn được thành công trong lĩnh vực kinh doanh chính của mình là phát triển hệ thống phân phối lớn mạnh khắp đất nước. Bên cạnh đó, chữ S với đường nét hài hòa, cân đối cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng về tài chính và sự cân bằng về quyền lợi cho tất cả mọi người.

Biểu tượng này càng nổi bật hơn khi được tô điểm bằng 2 màu vàng và đỏ. Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là nguồn dương khí, khởi nguồn của sự sống, tượng trưng cho điều may mắn do vũ trụ ban tặng, đi cùng với màu đỏ của sự nhiệt huyết, năng động, ý chí vững vàng, quyết tâm của con người. Chính sự tương sinh về màu sắc này sẽ mang lại nguồn sinh khí và sức mạnh cho Nam Dương. Bên cạnh những may mắn do trời đất ban tặng, cộng với nỗ lực của con người sẽ giúp Nam Dương đạt được nhiều thành công trong quá trình hình thành và phát triển.


Ý nghĩa tên Nam Dương
Nam Dương là tên gọi được các thành viên sáng lập chọn lựa thể hiện ý nghĩa: “Ánh nắng mặt trời phương Nam”.
Lịch sử hình thành
Được thành lập vào ngày 13 tháng 06 năm 2006
Triết lý kinh doanh
Với tôn chỉ hoạt động: "Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận".
Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức
Đối tác
Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Nam Dương có các đối tác lớn như...
Hội nghị Nhà phân phối khu vực miền Nam
(NYO) - Ngày 15/7, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn đã diễn ra hội nghị Nhà phân phối khu vực miền Nam do công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương tổ chức, với sự tham dự của đại diện 20 Nhà phân phối.
line Nam Dương triển khai chương trình đào tạo sản phẩm mới
Vừa qua, tại khách sạn Continental Saigon (132-134 Đồng khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), Hanoi Towers (49, Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và khách Sạn Vian Đà Nẵng (C1 – 9 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng), Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về dòng sản phẩm dinh dưỡng mới sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam với sự tham gia của gần 1000 CBNV Nam Dương toàn quốc.
line Nam Dương tặng quà trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số Tây Bắc
Với tôn chỉ hoạt động “Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, tháng 5/2014, Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương phối hợp với báo Tin Tức (TTXVN) đã thực hiện chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” đến với nhiều bản làng vùng cao Tây Bắc. Chương trình đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa là sản phẩm sữa XO cho con em đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved