Trang chủ > Giới thiệu Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage
Ý nghĩa tên Nam Dương  

Ý nghĩa tên Nam Dương

Được thành lập tại trung tâm kinh tế lớn nhất của đất nước, nơi bốn mùa vạn vật được tắm ánh nắng chan hòa, rực rỡ của mặt trời phương Nam, Nam Dương là tên gọi được các thành viên sáng lập chọn lựa thể hiện ý nghĩa: "Ánh nắng mặt trời phương Nam".


Những ánh nắng của mặt trời phương Nam rực rỡ, giúp cho vạn vật phát triển, con người được sống trong ánh nắng chan hòa của mặt trời luôn phát huy được hết khả năng và sức mạnh của bản thân, vì thế sẽ đạt được sự huy hoàng và hưng thịnh...

Chữ S là hình dáng của đất nước Việt Nam và cũng là món quà kỳ diệu của vũ trụ rộng lớn...

Chữ được cách điệu thể hiện đầy đủ mong muốn được thành công trong lĩnh vực kinh doanh chính của mình là phát triển hệ thống phân phối lớn mạnh khắp đất nước. Bên cạnh đó, chữ S với đường nét hài hòa, cân đối cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng về tài chính và sự cân bằng về quyền lợi cho tất cả mọi người.

Biểu tượng này càng nổi bật hơn khi được tô điểm bằng 2 màu vàng và đỏ. Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là nguồn dương khí, khởi nguồn của sự sống, tượng trưng cho điều may mắn do vũ trụ ban tặng, đi cùng với màu đỏ của sự nhiệt huyết, năng động, ý chí vững vàng, quyết tâm của con người. Chính sự tương sinh về màu sắc này sẽ mang lại nguồn sinh khí và sức mạnh cho Nam Dương. Bên cạnh những may mắn do trời đất ban tặng, cộng với nỗ lực của con người sẽ giúp Nam Dương đạt được nhiều thành công trong quá trình hình thành và phát triển.


Ý nghĩa tên Nam Dương
Nam Dương là tên gọi được các thành viên sáng lập chọn lựa thể hiện ý nghĩa: “Ánh nắng mặt trời phương Nam”.
Lịch sử hình thành
Được thành lập vào ngày 13 tháng 06 năm 2006
Triết lý kinh doanh
Với tôn chỉ hoạt động: "Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận".
Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức
Đối tác
Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Nam Dương có các đối tác lớn như...
Nam Dương gặp mặt cán bộ chủ chốt toàn quốc
(NYO) – 25 cán bộ là trưởng các phòng ban, quản lý kinh doanh các khu vực của công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương đã có cuộc gặp mặt và cùng nhau giao lưu tại Nha Trang tháng 3/2014 trong khuôn khổ chương trình gặp mặt cán bộ chủ chốt toàn quốc.
line Nam Dương trao tặng cổ phiếu thưởng đợt 1
(NYO) - Ngày 29/3/2014, tại khách sạn Sunrise Nha Trang, Hội đồng Quản trị công ty CP Đầu tư Nam Dương đã công bố kế hoạch thực hiện quyền sở hữu cổ phần cho người lao động. Tổng cộng có 23 cán bộ công nhân viên xuất sắc đã được nhận những cổ phiếu thưởng đầu tiên do công ty Nam Dương phát hành đợt 1/2014.
line Hội nghị nhà phân phối miền Bắc và miền Trung
Ngày 07/03/2014, công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương đã tổ chức hội nghị nhà phân phối miền Bắc và miền Trung tại Hà Nội. Hội nghị đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng tại khách sạn Hà Nội Tower (49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved