Nam Dương Corp Nam Dương Corp

Thăm Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức nhân dịp xuân về

(04/03/2016)
Vào ngày 30/01/2016 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương – nhãn hàng I Am Mother, XO, Star Gold đã đến thăm và tặng quà cho các bé tại Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức (43/20 Đoàn Như Hài, Quận 4, TP.HCM) nhân dịp Tết đến, Xuân về.
Với mong muốn mang đến cho các bé một mùa xuân ấm áp, đại diện Công ty Nam Dương đã trao tặng Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức hàng trăm phần quà giá trị như sữa, xe đạp, gối, balo,…Ngoài ra, các cán bộ - công nhân viên Công ty Nam Dương đã dành nhiều thời gian trò chuyện và chơi đùa cùng các bé và bảo mẫu, để hiểu và chia sẻ hơn hoàn cảnh của mỗi bé.
Cùng chơi với các bé. 
“Các con có thích ảo thuật không? Chú sẽ hô biến viên kẹo này cho các con nè!”
Những chiếc balo xin xắn này sẽ đồng hành cùng các con mỗi khi ra ngoài.
Với ngôi sao Star Gold con có thể chơi và cũng có thể làm gối khi đi ngủ đấy nhé!
Trong nhiều năm qua, Công ty Nam Dương luôn tích cực tham gia những chương trình thiện nguyện trên cả nước, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn. 
Trong thời gian tới, công ty Nam Dương luôn mong muốn được tiếp tục chung tay đóng góp về vật chất và động viên tinh thần những số phận kém may mắn, người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em - những mầm non của đất nước, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn./.